Các chương trình du học "hot" nhất hiện nay

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, chọn Vatel Nimes hay Vatel Bordeaux?

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn đang là xu thế của nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay.

Học bổng mới nhất, hỗ trợ cao nhất du học Thụy Sĩ, trường BHMS 2024

Đừng bỏ lỡ những thông tin cập nhật mới nhất về học bổng cùng mọi hỗ trợ cao nhất, tuyệt vời nhất cho việc du học Thụy Sĩ đến từ trường BHMS và Du học Cầu Xanh dành cho các bạn HSSV trong năm học 2024 sắp tới này nhé!

Du học Thuỵ Sĩ, chọn Trường Quản trị kinh doanh khách sạn và du lịch quốc tế Vatel

Trường Vatel Thuỵ Sĩ là lựa chọn phù hợp nhất với các bạn cần bằng cấp uy tín tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian học đại học chỉ 3 năm với 3 kì học 3 kì thực tập có lương.

Học bổng toàn phần trọn một năm du học Thụy Sĩ 2023 từ trường IMI

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng lên tới CHF 24000 (hơn 600 triệu VNĐ), tương đương toàn phần trọn một năm học phí của trường Quản trị Du lịch và Khách sạn IMI, Thụy Sĩ!

Gặp trực tiếp tập đoàn SEG, tìm hiểu Du học hè Thuỵ Sĩ và định hướng ngành Kinh doanh Du lịch khách sạn

Trân trọng Kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới tư vấn du học trực tiếp với tập đoàn SEG để tìm hiểu các chương trình học đại học ngành Quản trị kinh doanh Du lịch khách sạn và các chương trình du học hè Thuỵ Sĩ 2023.

Du học Thuỵ Sĩ, tư vấn trực tiếp từ trường Glion và Les Roches

Tham dự hội thảo du học Thuỵ Sĩ tư vấn trực tiếp du học Thụy Sĩ trường Glion và Les Roches, du học Pháp từ Ecole Ducasse để nhận học bổng cao nhất.

Cập nhật học bổng mới nhất trường BHMS, top trường đào tạo Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Trường BHMS toạ lạc ngay tại trung tâm của thành phố Luzern xinh đẹp, phát triển hàng đầu về DLKS tại Thuỵ Sĩ, có chương trình đào tạo và học bổng hấp dẫn, là lựa chọn của nhiều sinh viên du học Thuỵ Sĩ.

Hotel Institute Montreux (HIM) – Sự hòa quyện giữa quản trị du lịch khách sạn Thụy Sỹ và kinh doanh đương đại kiểu Mỹ

Thụy Sĩ đã nổi tiếng với những trường học đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn. Và Hotel Institute Montreux (HIM) là một trường hàng đầu tại Thụy Sĩ trong lĩnh vực này. Không những thế đây còn là trường hòa quyện giữa quản trị du lich khách sạn Thụy Sĩ và kinh doanh đương đại kiểu Mỹ.

Top các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Ngoài sự đa dạng về văn hóa, Thụy Sĩ cũng vượt trội trong lĩnh vực học thuật, khiến đất nước này có một vị trí đặc biệt trong lòng tất cả sinh viên trên toàn cầu.

Học bổng toàn phần du học tại Kaplan Singapore

Năm 2022 đã mở ra với biết bao cơ hội, trong đó, cơ hội để giành một suất học bổng tại Kaplan Singapore đang chờ đón bạn vời thời hạn nộp hồ sơ đến ngày 5.8.2022